Thành phần chính:
100% tinh bột củ dong Hòa Bình, không sử dụng chất phẩm màu, sản xuất bằng nguồn nước sạch.
CÁCH SỬ DỤNG:
Dùng để chế biến các món ăn cùng với rau, gia vị và các loại thịt, hải sản.
Nấu canh: Trước khi nấu ngâm miến trong nước ấm từ 3 – phút.
Khi nấu để canh sôi trong 3 phút cho sợi miến không bị cứng.
( Miến có thể nấu lại 2 – 3 lần sợi miến vẫn không bị nát )
Xào miến: Trước khi xào thì ngâm qua nước sôi 2 – 3 phút cho sợi miến mềm rồi tiến hành xào như các món xào khác.
Nấu canh: Trước khi nấu ngâm miến trong nước ấm từ 3 – phút.
Khi nấu để canh sôi trong 3 phút cho sợi miến không bị cứng.
( Miến có thể nấu lại 2 – 3 lần sợi miến vẫn không bị nát )
Xào miến: Trước khi xào thì ngâm qua nước sôi 2 – 3 phút cho sợi miến mềm rồi tiến hành xào như các món xào khác.
CÁCH BẢO QUẢN:
Để nơi khô ráo, thoáng mát.